Ma Sói

Howl

Ma Sói lấy bối cảnh chuyến tàu đêm cuối cùng rời khỏi London. Chuyến tàu đột nhiên gặp trục trặc và phải dừng lại giữa rừng sâu, buộc người lái tàu phải một mình ra bên ngoài kiểm tra để khắc phục sự cố, và đã không bao giờ quay trở lại.

Thể loai: Kinh dị

Đạo diễn: Paul Hyett
Sản xuất: Lee Brazier
Kịch bản: Mark Huckerby, Nick Ostler
Diễn viên:

Ed Speleers ... Joe
Holly Weston ... Ellen
Elliot Cowan ... Adrian
Amit Shah ... Matthew
Sam Gittins ... Billy
Shauna Macdonald ... Kate
Duncan Preston ... Ged

Âm nhạc: Paul E. Francis
Quay phim: Adam Biddle
Dựng phim: Agnieszka Liggett
Phân loại: NR
Nhà phân phối: Starchild Pictures
Công chiếu: 16 tháng 10 năm 2015
Trạng thái: Trailer HD
Thời lượng: 89 phút
Quốc gia: Anh

Nội dung:

Chuyến tàu cuối cùng trong ngày rời khỏi London trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng khi người trưởng tàu trẻ tuổi và các hành khách trên tàu phải cùng bảo vệ nhau để sống sót, khi chuyến tàu bắt đầu bị săn đuổi bởi một con quái thú lạ…

Hòa nhã và ân cần, thoạt nhìn thì Joe là một chàng trai trẻ bình thường như bao thanh niên khác ở độ tuổi 20. Khi Joe chuẩn bị ra về sau một ngày dài làm việc, ông sếp độc đoán của Joe đã buộc cậu phải làm thêm một ca nữa trên chuyến tàu cuối cùng trong ngày.  

Hành khách trên chuyến tàu đều là “những người khốn khổ”: những gã say rượu, những cô gái trẻ vừa đi club, và cả những viên chức tan ca muộn… Chuyến tàu trở nên tồi tệ hơn nữa khi thời tiết bắt đầu xấu đi, và chuyến tàu gặp sự cố buộc phải dừng lại giữa rừng thẳm. Đoàn tàu dường như đã va chạm với một vật thể nào đó nằm trên đường ray. Và sự việc còn trở nên kỳ bí hơn sau khi người lái tàu xuống kiểm tra đường ray và không bao giờ trở lại.

Điều đó đã khiến cho số hành khách ít ỏi còn lại trên chuyến tàu cảm thấy vô cùng hoảng loạn. Adrian – một nhân viên nhà băng trẻ tuổi – đã nhanh chóng đứng lên hô hào mọi người rời khỏi con tàu và đi bộ một vài dặm để tới được nhà ga tiếp theo: Eastborough. Joe, dù nghĩ rằng đó không phải là một ý kiến hay, nhưng sự tự tin của Adrian đã khiến anh bị thuyết phục.

Trong quá trình đưa nhóm hành khách đi dọc theo tuyến đường ray, Joe đã phát hiện ra chiếc mũ đẫm máu của người lái tàu và cơ thể đã bị biến dạng của ông. Nhận thức được mối nguy hiểm đang rình rập họ trong khu rừng già, Joe yêu cầu mọi người quay trở về con tàu và liều mình để cứu được Nina, cô gái trẻ đang ở trong tình trạng hoảng loạn tột độ. Khi các hành khách vội vã lên tàu, Jenny, một người phụ nữ lớn tuổi trong đoàn, đã bị con quái thú cắn vào chân.

Sinh vật bí ẩn đó bắt đầu tấn công vào đoàn tàu, lấy đi sinh mạng của từng người, trước tiên là cô gái trẻ Nina rồi đến cổ động viên bóng đá đang say xỉn Paul. Mặc dù chứng kiến những cái chết kinh hoàng của những nạn nhân xấu số, Joe vẫn từ chối làm theo kế hoạch ích kỷ của Adrian để có thể duy trì sự sống cho mình. Anh đã đoàn kết tất cả những hành khách tội nghiệp trên chuyến tàu đó để hiệp lực chống lại con quái thú.

Cuối cùng thì Joe và nhóm của cậu cũng đã thành công. Con quái thú thực chất là một sinh vật nửa người, nửa sói – MA SÓI. Tuy vậy, niềm vui chẳng kéo dài được bao lâu. Những con ma sói dữ tợn khác bắt đầu lao về phía con tàu...

Những nỗ lực cuối cùng để khởi động lại con tàu đã không thành công. Tình thế còn tồi tệ hơn khi Jenny – một hành khách đã bị ma sói cắn – cũng đã biến dạng thành một con ma sói, điên cuồng tấn công mọi người.

Trong tình cảnh đó, Adrian đã phản bội những người sống sót cuối cùng để cố giữ được mạng sống cho mình. Joe và Ellen đã phải bỏ chạy vào tận trong rừng sâu, tìm cách thoát thân. Liệu Joe sẽ phải làm gì đây để có thể bảo vệ cho cô gái mà mình yêu thương nhất?

Theo Tri thức trực tuyến