Dân tình 'nổi đóa' ảnh thiếu nữ khỏa thân trong hồ Sen

15:23, Thứ Sáu, 06/05/2016 (GMT+7)

Hình ảnh thiếu nữ Hà Tĩnh hoàn toàn không mặc gì,thoải mái tạo dáng trong hồ sen khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Hình ảnh thiếu nữ Hà Tĩnh nude hoàn toàn và tạo dáng ưỡn ẹo trong hồ Sen đang nhận được rất nhiều quan tâm của và phản hồi của dư luận. Sự bạo dạn, tạo dáng lố lăng trước ống kính khá tự tin mà chẳng hề e ngại dù không mặc gì của cô gái trẻ khiến mọi người nóng mắt và lên tiếng phản đối. Trước đây hình ảnh thiếu nữ Việt bán nude hay mặc áo yếm trễ nải để lộ ngực trần cũng từng gây nhiều bức xúc.

s

Thiếu nữ Hà Tĩnh nude hoàn toàn và dưỡn dẹo quay mông lại với ống kính để tạo dáng, chụp ảnh giữa hồ sen.

Mặc dù chụp ảnh nude là sở thích cá nhân của mỗi người nhưng những hình ảnh phản cảm, lố bịch trái với thuần phong mỹ tục của người Việt khiến cô gái này đang nhận vô số" gạch đá" và những lời chỉ trích từ dư luận. Thậm chí những từ ngữ miệt thị, khinh bỉ cũng bị dân mạng ném thẳng thừng không thương tiếc như: "kinh tởm", "dơ bẩn", "mặt dày", "phát buồn nôn" hay "con điên", "con bệnh hoạn"..

Trước đó hình ảnh thiếu nữ phô bày thân thể lõa lồ bên hồ sen thanh tịnh cũng khiến dân tình nóng mắt.
Trước đó hình ảnh thiếu nữ phô bày thân thể lõa lồ bên hồ sen thanh tịnh cũng khiến dân tình nóng mắt.
Để tác nghiệp người chụp cũng không quản ngại hoàn cảnh.
Để tác nghiệp người chụp cũng không quản ngại hoàn cảnh.
s

Một thiếu nữ khác thì lấy cánh hoa sen che "nhũ hoa" cực phản cảm.

Sau khi những hình ảnh này xuất hiện nhiều người rất bức xúc và phản đối hành động này. "Ảnh này là ảnh sex chứ nghệ thuật gì ở đây? Chắc lại thích được nổi tiếng đây mà. Đúng là quá phản cảm", hay có bạn cho rằng: "Đời cũng lắm đứa bệnh. Kiểu ảnh này mà cũng nghĩ ra để chụp được. Thật quá lố bịch"; "Ôi, em ấy sáng tạo quá cơ. Mình quả là nể phục trình độ khoe thân của em ấy. Hơn xa mấy cô mặc áo yếm, thả rông nhiều".

Một bạn bày tỏ quan điểm: "Quá phản cảm, cởi bỏ quần áo giữa đầm sen thanh tao. Đây rõ là ảnh khoe thân chứ nghệ thuật nỗi gì. Rất đáng để mọi người ném đá";

Bên cạnh đó có rất nhiều bạn cảm thấy xấu hổ với những hình ảnh khoe thân lố lăng, phản cảm và hành động thiếu suy nghĩ này của một bộ phận bạn trẻ.

Theo Vietnamnet

 

.
.

Nổi bật

Mẹ 2 con Elly Trần ngày càng nổi loạn và nóng bỏng